Cho thuê áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài tại Tp.HCM

Dịch vụ cưới Thần Tình Yêu chuyên cho thuê áo dài Nam, cho thuê áo dài Nữ với nhiều mẫu và màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Chuyên cho thuê áo dài ,bán áo dài may sẵn cho mọi lứa tuổi với nhiều size.

Áo Dài nhung, ren kết đá, vẽ, thêu cho bà sui.Nhiều kiểu dáng truyền thống kín đáo, quý phái,trang nhã hoặc hiện đại sang trong.

Đa dạng kiểu dáng-chất liệu phong phú-giá thành hợp lý-phục vụ nhiệt tình. Chuyên cho thuê áo dài, với nhiều mẫu áo dài thuộc nhiều loại Áo dài bưng quả,áo dài đám cưới, Cho thue ao dai, nhanh gọn, chính xác, tin cậy và uy tín

Dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả của Thần Tình Yêu

Dịch vụ cưới THẦN TÌNH YÊU chuyên cung cấp, cho thuê áo dài lễ tân nam, nữ cho các buổi lễ khai trương , động thổ, khánh thành , hội nghị; áo dài đồng phục bưng mâm quả, áo dài cưới cho thuê đẹp với các chất liệu như : ren, gấm, voal, ..

Dịch vụ cho thuê áo dài giúp quý khách có có bộ Áo dài vừa ý trong thời gian ngắn, giúp giảm chi phí và thời gian may áo dài mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng, quyến rũ và chuyên nghiệp.

Áo dài đồng phục hội nghị, áo dài cưới, áo dài đám hỏi, áo dài cô dâu, áo dài chú rễ và áo dài đội ngũ bưng mâm quả nam nữ, … của dịch vụ cưới THẦN TÌNH YÊU mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét truyền thống với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, đội ngũ bưng quả đẹp và chuyên nghiệp.

Với ưu điểm vừa là nhà may Áo dài vừa cho thuê áo dài, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm Áo dài cho thuê luôn mới, đẹp, kích thước chuẩn phù hợp với đa số người Việt Nam.

Thấu hiểu điều quan trọng đối với khách hàng đó chính là lựa chọn được Áo dài đẹp, chất lượng, hợp với dáng người, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ cách thức tạo ra và bảo quản bộ Áo dài để luôn đem lại nét quyến rũ cho người mặc.

. Áo Dài Bưng Quả Nam

 

. Áo Dài Bưng Quả Nữ

 

Cho thuê áo dài bưna quả 14

Cho Thuê Áo Dài:áo dài ăn hỏi, áo dài cưới, áo dài biểu diễn văn nghệ,đồng phục áo dài cho tiếp tân, bưng mâm quả,các nghi lễ khánh thành, hội nghị, lễ tốt nghiệp ,chương trình quảng cáo và tổ chức sự kiện.

Ghi Chú:

– Qúy khách được phép lựa chọn và thay thử thoải mái.

– Giá cho thuê mỗi bộ cụ thể xin quý khách liên lạc với chúng tôi.
– Sẵn sàng chỉnh sửa theo kích cỡ của khách hàng.
– Ưu tiên các bạn trẻ, sinh viên, học sinh thuê áo.
– Mỗi bộ áo sẽ có tiền đặt cọc riêng tùy giá trị từng bộ.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *